การถอนเงิน: OANDA Global Markets

มีข้อพิจารณาอะไรบ้างที่ฉันควรทราบก่อนยื่นคำขอถอนเงิน?

 1. เนื่องจากเราอาจจำเป็นต้องติดต่อคุณในบางครั้งเกี่ยวกับการถอนเงินของคุณ ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณติดตามเฝ้าดูกล่องจดหมายเข้าของคุณอย่างใกล้ชิด (ที่รวมถึงโฟลเดอร์อีเมลขยะของคุณด้วย)

 2. เมื่อใดก็ตามที่คุณขอถอนเงิน คุณควรระลึกไว้ว่าการถอนเงินอาจส่งผลให้ต้องมีการปิดมาร์จินหากคุณมีเงินทุนไม่เพียงพอในบัญชีของคุณเพื่อรักษาสถานะการซื้อขายที่เปิดอยู่

 3. การถอนเงินจะเป็นไปตามกฎลำดับชั้นของเรา หากคุณฝากเงินโดยใช้หลายวิธี คุณต้องใช้ยอดเงินฝากเดิมทั้งหมดตามลำดับต่อไปนี้

  1. บัตรเครดิต/เดบิต

  2. Neteller

  3. Skrill

  4. การโอนเงินผ่านธนาคารหรือระหว่างธนาคาร

 4. เงินใด ๆ ที่อยู่ในเครดิตของบัญชีกระเป๋าเงินของคุณ (ไม่รวมโบนัสหรือเครดิตการซื้อขาย) จะได้รับการโอนไปให้คุณเมื่อมีการร้องขอ โดยที่คุณต้องวางหลักประกันที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ ต้องไม่มีเงินครบกำหนดคงค้างจากคุณ

 5. ควรถอนเงินจากบัญชีกระเป๋าเงินของคุณไปยังแหล่งที่มา/บัญชีเดียวกันกับที่คุณใช้ในการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ หากคุณฝากเงินเข้าบัญชีของเราจากบัญชีธนาคารมากกว่าหนึ่งบัญชี เราจะเบิกจ่ายเงินที่คุณถอนจากบัญชีกระเป๋าเงินของคุณไปยังหนึ่งในบัญชีธนาคารที่คุณใช้ในการฝากเงิน ทั้งนี้ เป็นตามดุลยพินิจของเรา

 6. เราจะคืนเงินไปยังบัตรเครดิต/เดบิตของคุณในรูปแบบของการคืนเงินผ่านบัตร (หากมี) ซึ่งหมายความว่าคำขอถอนเงินของคุณอาจแบ่งออกเป็นการชำระเงินหลายครั้งเพื่อคืนเงินแต่ละรายการฝากของคุณ

 7. คำขอฝากเงินที่มีมูลค่ามากกว่า 9000 ดอลลาร์สหรัฐจะถูกจำกัด หากคุณไม่ได้ให้ เอกสารที่จำเป็น

ยังมีข้อสงสัยอยู่ใช่ไหม? แชทกับเจ้าหน้าที่ของเรา